Phong cách thiết kế giường ngủ được yêu thích nhất

Trải qua bao thời kỳ, với sự thay đổi không ngừng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và đặc biệt là phong cách thiết kế đã giúp tạo nên sự đa dạng và phong phú cho những mẫu giường ngủ có mặt trên thị trường hiện nay. Khi tầm quan trọng của giường ngủ trong đời sống của mỗi gia đình, trong không gian riêng tư của mỗi người, trong từng giây phút nghỉ ngơi của chính bạn ngày càng nâng tầm thì đồng nghĩa với điều đó là nhu cầu cũng tăng lên nên đòi hỏi sự chuyển mình của những mẫu thiết kế giường ngủ cũng cần có sự biến đổi nhiều.

Phong cách thiết kế giường với chất liệu gỗ khá đa dạng, mỗi phong cách lại làm nên một tập hợp những mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ và đầy hứa hẹn cho gia chủ. Vậy hãy cùng tham khảo những mẫu giường mang theo từng phong cách thiết kế sẽ có dấu ấn gi nhé.

Giường ngủ thiết kế theo phong cách cổ điển
Giường ngủ thiết kế theo phong cách cổ điển

Cổ điển là phong cách được biết đến đầu tiên trong ngành nội thất nhà đẹp và được yêu mếm trong suốt những thập niên 90. Những mẫu giường ngủ cổ điển khá dễ nhận biết và luôn mang đến cho người nhìn một cảm giác hoài cổ và khá trầm lắng phù hợp với những người yêu thích sự cổ xưa và hay hướng đến nét đẹp đã cũ. Trong từng chi tiết của giường ngủ sẽ được chạm khắc những hoa văn trang trí cầu kỳ hay những gam màu tối làm chủ đạo. Khi lựa chọn mẫu nội thất này cho không gian phòng ngủ buộc bạn phải dẫn dắt những nội thất khác cũng có sự tương đồng về phong cách này để không làm sự chênh lệch về phong cách dễ tạo nên cảm giác rối mắt và khó chịu khi nhìn vào.

Thiết kế giường ngủ tân cổ điển
Thiết kế giường ngủ tân cổ điển

Khi cuộc sống thay đổi, nhu cầu và mong muốn của mỗi người thay đổi vô hình dung chạm vào tiềm thức của mỗi người về quan điểm cái đẹp cũng được thay đổi theo. Thì lúc này đây, giường ngủ cổ điển đã không còn được nhiều người yêu thích và thay vào đó là những mẫu thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Là sự nối tiếp của những thế hệ đi trước, nhưng trong từng thiết kế lại có sự tiết giảm về những chi tiết trang trí cầu kỳ và thay vào đó là sự cô đọng trong từng đường nét.

giường ngủ phong cách châu Âu
giường ngủ phong cách châu Âu

 

Có lẽ đây sẽ là điểm sáng nhất hiện nay đối với phong cách thiết kế giường ngủ hiện đang có trên thị trường nội thất sôi động. Mang phong cách hiện đại mẫu giường ngủ được thiết kế bằng những đường nét đơn giản và hầu hết lược bỏ đi những chi tiết trang trí cầu kỳ giúp tạo nên sự thanh lịch và tinh tế hơn khi nhìn vào. Đặc biệt phù hợp với hầu hết những lối kiến trúc phòng được xây dựng hiện nay của nhiều gia đình. Giường ngủ hiện đại khá đa dạng và phổ biến hiện nay nên mang lại nhiều lợi thế cho gia chủ khi lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *