Sai lầm về cách để giường trong phòng khiến bạn mất ngủ

Với những cách để giường trong phòng sai lầm, phạm phong thủy, sai khoa học có thể khiến sức khỏe của những người ngủ trên chính chiếc giường đó bị ảnh hưởng thậm chí là phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy giường ngủ khiến cho cả gia đình bị ảnh hưởng gặp phải những tai bay vạ gió không mong muốn sẽ đến với gia đình của mình.

Vấn đề phong thủy giường ngủ rất nhiều gia đình vô tâm bỏ qua những lưu ý cơ bản khi mua giường cưới mới hay về nhà mới do đó đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có thể tránh được những điều xấu sẽ xảy ra với gia đình bạn chỉ vì cách để giường trong phòng sai phong thủy.

Sai lầm về cách để giường trong phòng khiến bạn mất ngủ

Rất nhiều trường hợp thực tế cho thấy rằng chỉ vì kê giường sai cách mà gia đình khuynh gia bại sản, vợ chồng ly tán, chuyện sinh con cái lận đận gặp nhiều trắc trở tốn nhiều tiền bạc để chạy chữa.

Đặt gương chiếu thẳng vào đầu giường.

Đây lại là 1 trong những cách để giường trong phòng cực sai mắc phải đại kỵ khi kê giường ngủ cho gia chủ khiến gia chủ mất ăn mất ngủ bởi buổi tối gương trong phòng có thể làm cơ thể đã yếu ngày càng yếu hơn do phản chiếu hình ảnh trong gương với gia chủ đồng thời gương làm bạn mất ngủ do phản chiếu ánh sáng từ ngoài vào giường.

Gương chiếu giường được coi là đặc biệt tối kỵ đối với người Việt, bởi gương trong phong thủy là một trong những vật thiêng liên nó có ý nghĩa nhất định trong từng trường hợp sử dụng.

Nhà vệ sinh đối diện với giường.

Nhà vệ sinh dù sạch nhưng có mùi và ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ ngoài ra thì trong phong thủy, bồn cầu được coi là âm khí có thể ảnh hưởng tới quá trình hồi phục sức khỏe cân bằng âm dương trong cơ thể của gia chủ và ảnh hưởng tới cả vận mệnh, sự nghiệp.

Giường ngủ gần các đồ điện tử.

Đồ điện tử là các thiết bị có chứa từ tính cao có thể gây ảnh hưởng tới não bộ của người ngủ trong phòng tạo cảm giác đau đầu, khó chịu khi thức giấc, giảm sút trí nhớ đồng thời ảnh hưởng tới sự cân bằng âm dương trong phòng khiến cho việc hồi phục sức khỏe kém.

Cách để giường trong phòng chơi vơi giữa phòng ngủ.

Rất nhiều gia đình có thói quen đặt giường ở giữa phòng ngủ nhưng do chọn lựa hướng hợp với hướng kê giường nên đầu giường thành ra không co điểm tựa tạo cảm giác ngủ bất an do đo ảnh hưởng tới sức khỏe, ngoài ra theo qua niệm phong thủy về giường ngủ thì vị trí kê giường này là rât xấu tượng trưng cho sự không vững chắc về tài chính, tài chính bất an.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *