Những vị trí đặt giường trong phòng ngủ đặc biệt tránh

Vị trí đặt giường trong phòng ngủ cũng có những vị trí tốt và những vị trí xấu có thể ảnh hưởng và tác động trực tiếp tới giấc ngủ cũng như sức khỏe của gia chủ do vậy bạn cần đặc biệt lưu ý không nên bỏ qua những lưu ý này để có được những may mắn tốt nhất cho chính bản thân và những người thân trong gia đình của mình nhé!

Giường ngủ tuy là vật vô chi vô giác nhưng nó lại là vật gắn bó bền lâu với đời người do đó nhiều gia đình coi trọng vấn đề phong thủy giường ngủ cũng như đều xem xét rất kỹ lưỡng về ngày mua giường, ngày kê giường cũng như những lưu ý về vị trí đặt giường trong phòng ngủ với hy vọng xua tan đi những mệt mỏi cũng như mang lại niềm vui.

Thiết kế giường ngủ tân cổ điển
Hướng giường ngủ thông thoáng

Những vị trí đặt giường trong phòng ngủ đặc biệt tránh

Những vị trí đặt giường trong phòng ngủ dưới đây được coi là đại kỵ bởi chúng rất xấu do đó hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định đặt giường ở vị trí nào và bắt đầu bài trí phòng ngủ nhé!

1, Tránh tuyệt đối trang trí đồ vật phía trên giường ngủ.

Rất nhiều gia đình có thói quan treo đèn chùm cỡ lớn để trang trí trong phòng hoặc treo quạt trần ở phía trên giường ngủ tuy nhiên đây đều là những quyết định được cho là sai lầm khi đã phạm phải những quy phạm về phong thủy.

Bạn có thể di chuyển giường sang hướng khác tránh khỏi những vị trí này để không ảnh hưởng tới giấc ngủ và phong thủy.

2, Giường ngủ đối đầu với cửa.

Nguồn sinh khí được hấp thụ vào cơ thể rất dễ bị mất đi vào buổi sáng nếu như giường ngủ hướng theo các vị trí này không những tạo ra sự bất an mà còn ảnh hưởng sức khỏe cũng như khiến gia chủ lúc nào cũng bất an mất ăn mất ngủ.

3, Giường ngủ đối diện với gương

Đây 1 trong những điều kiêng kỵ trong vấn đề phong thủy phòng ngủ bởi gương đối đầu với giường ngủ theo phong thủy sẽ hút đi những năng lượng và sinh khí của gia chủ bởi vào buổi đêm cơ thể cần thời gian hồi phục là khoảng thời gian cơ thể yếu nhất. Bạn còn có thể gặp ác mộng hoặc thức giấc khi bị ánh sáng phản chiếu ngoài đường từ gương mà tỉnh giấc.

Cần di chuyển gương hoặc tủ có gương theo hướng khác để tránh tác động tới người nằm trên giường.

Với những vị trí đặt giường ngủ tuy tưởng chừng đơn giản nhưng rất có thể gia đình bạn đang mắc phải bởi rất vô tình bạn coi thường những ý nghĩa về mặt phong thủy khi chọn vị trí đặt giường trong phòng ngủ tưởng chừng như đơn giản này.

Cách tốt nhất nếu như không có điều kiện di chuyển giường ra vị trí khác đó là bạn có thể dùng rèm che để hạn chế những tác động xấu từ những yếu tố này xung quanh giường để không mang lại những vận hạn cũng như rủi ro cho chính chủ nhân của chiếc giường.

Hy vọng may mắn sẽ tới với gia đình của bạn với những lưu ý về vị trí đặt giường trong phòng ngủ mà chúng tôi lưu ý ở trên.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc câu hỏi gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giả đáp.

Hotline: 0926 456 686.

Website: Divanni.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *