Những tối kỵ về giường ngủ theo phong thủy của người Việt

Giường ngủ theo phong thủy có rất nhiều vấn đề mà bạn cần phải lưu ý bởi ý nghĩa giường ngủ theo phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đối với người Việt Nam không những ảnh hưởng tới chính chủ nhân chiếc giường mà còn cả những người thân xung quanh nữa. Đừng bỏ qua vấn đề phong thủy giường ngủ chỉ là 1 chút để giải tỏa những lo lắng.

Cũng giống như những yếu tố khác, giường ngủ theo phong thủy cũng có rất nhiều điều cần tránh mà bạn nên thực hiện theo để có thể mang lại may mắn cho gia đình của mình cũng như hóa giải được những vận hạn do phạm phong thủy gây ra.

Có rất nhiều cấm kỵ trong phong thủy giường ngủ mà bài viết dưới đây chúng tôi chỉ xin liệt kê ra những tôi kỵ cơ bản nhắc nhở bạn và gia đình không thể bỏ qua.

Những tối kỵ về giường ngủ theo phong thủy của người Việt

1, Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh.

Đây là vị trí đặc biệt tối kỵ nếu như vô tình bạn cũng đặt giường đối diện nhà vệ sinh như vậy, điều này hoàn toàn không tốt chút nào và gây ảnh hưởng nặng nề đối với gia chủ. Nhà vệ sinh thuộc về phần âm, mặt khác co mùi hôi khó chịu khiến cho gia chủ co thể mất ngủ vì mùi hôi này đặc biệt âm khí quá nặng có thể ảnh hưởng tới giường ngủ cũng như không khí trong phòng.

2, Gương đối diện đầu giường giường ngủ.

Đây là 1 trong những cấm kỵ về giường ngủ theo phong thủy bởi giường ngủ đặt như này ẽ khiên cho gia chủ ngủ mê man, ngủ sâu, sáng dậy sẽ cảm thấy rất mệt không hề thoải mái đồng thời ban ngày làm việc không tập trung dẫn tới hiệu quả công việc kém năng suất.

Ngoài ra rất nhiều người cho rằng soi gương vào ban đêm như việc gọi ma quỷ vào nhà khiến cho phòng ngủ bị ảnh hưởng, vận mệnh của gia chủ bị quấy nhiễu bởi ma quỷ.

Tốt nhất là không để gương vào phòng ngủ để ảnh hưởng tới giấc ngủ hoặc di chuyển gương ra vị trí khác song song với giường.

3, Giường ngủ đối diện với bồn cầu phía bên kia bức tường

Những giường ngủ đặt ở vị trí giường ngủ theo phong thủy này là phạm phong thủy thường xuyên mắc các bệnh về đau đầu hay mất tập trung trong mọi việc.

Trong tình huống này bạn nên đổi hướng giường hoặc di chuyển giường ra vị trí khác, đặc biệt lưu ý về hướng giường nên là hướng tương sinh với bản mệnh hoặc là hướng chính với bản mệnh của bạn.

Đây đều là những điều cấm kỵ trong giường ngủ theo phong thủy mà bạn tối thiểu phải nhớ để tránh được những điều xấu có thể xảy ra, bởi phong thủy về mặt ý nghĩa cuối cùng cũng chỉ là tránh được những điều xấu mang lại những điều tốt đẹp cho con người.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc câu hỏi gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giả đáp.

Hotline: 0926 456 686.

Website: Divanni.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *