Mẹo hóa giải hướng giường ngủ xấu giúp mọi điều tốt lành

Đôi khi điu kin phòng ng không cho phép nên xy ra tình trng giường ng kê sai hướng và không đúng phong thy. Hóa gii hướng giường ng xu s giúp bn an tâm hơn và có gic ng ngon hơn, không phi lo lng gì. Để biết v các mo gii quyết vn đề này, mi bn theo dõi bài viết dưới dây.

Hóa gii hướng giường ng xu bằng cách chọn màu sắc phòng

Bằng cách chọn màu sắc hợp với mệnh của mình, bạn hoàn toàn có thể hóa gii hướng giường ng xu. Đầu tiên bạn cần biết mệnh của mình là gì. Sau đó tìm hiểu xem, mệnh của mình hợp với những màu sắc nào để chọn màu sắc cho tường phòng của mình được phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần chọn màu sao cho căn phòng được hòa hợp, bạn cảm thấy thoải mái mỗi khi bước vào phòng ngủ. Ví dụ như: Bạn mệnh thủy, bạn cần chọn những màu sắc hợp với mệnh thủy như xanh, đen,…

 

Chọn màu sắc hợp mệnh để hóa giải hướng giường ngủ sai

Không kê đầu giường đối diện cửa ra vào

Cho dù phòng ngủ của bạn không đủ điều kiện để kê giường đúng phong thủy thì bạn cũng không nên kê đầu giường đối diện cửa ra vào. Vì theo phong thủy, cách kê này sẽ làm bạn mất giấc ngủ ngon và có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tiền bạc. Nếu phòng bạn quá trật và không thể xê dịch chiếc giường đi góc khác, hãy nghĩ đến cách xoay ngược chiếc giường lại để đầu giường hướng vào trong, tránh đối diện với cửa ra vào. Đó cũng là một cách hóa gii hướng giường ng xu thông minh.

Không kê đầu giường đối diện với cửa ra vào

 

Giữ phòng được sạch sẽ, thoáng mát

Sống ở đâu cũng vậy, chỉ có sạch sẽ mới làm cho con người thấy thoải mái nhất. Đây cũng là một cách hóa giải hướng giường ngủ xấu tích cực vì khi phòng ngủ được sạch sẽ, thoáng mát nhiều điều may mắn và tích cực sẽ đến với bạn. Trước khi tìm những cách khác để hóa gii hường giường ng xu thì bạn nên giữ cho phòng ngủ của mình luôn được sạch sẽ trước đã.

Thiết kế giường ngủ tân cổ điển
Luôn giữ phòng ngủ thoáng mát, sạch sẽ

 

Không kê sát giường ngủ với nhà vệ sinh

Có lẽ chẳng ai kê sát giường ngủ nhà vệ sinh vì trông rất mất thẩm mỹ phòng ngủ. Nếu bạn đang mắc phải lỗi này thì hãy kê ngay giường ngủ ra vị trí khác thích hợp hơn để không mất thẩm mỹ lại hợp phong thủy. Ngoài ra, dù có kê đi vị trí khác thì bạn cũng nên nhớ rằng không nên kê đầu giường đối diện với cửa nhà vệ sinh vì điều đó sẽ mang lại cho bạn những điều tiêu cực mà chẳng ai muốn.

Sử dụng những món đồ phong thủy

Dù có thử nhiều cách nhưng vẫn không thấy hiệu quả và không an lòng, bạn hãy nghĩ đến cách sử dụng đồ phong thủy mà nhiều người đang sử dụng. Những món đồ phong thủy được cho là sẽ mang đến cho bạn nhiều vận may, xua tan vận xui. Bạn có thể mua đồ phong thủy ở nhiều nơi với nhiều mặt hàng khác nhau như: vòng cổ phong thủy, vòng tay phong thủy,… Cách này không chỉ giúp bạn có được nhiều may mắn mà còn giúp bạn giải quyết vấn đề hường giường ngủ kê sai.

Trên đây là những mẹo hóa gii hướng giường ng xu chuẩn nhất. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, hãy thử xem những mẹo trên xem nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *