GIƯỜNG NGỦ PHÙ HỢP CHO CÁC CĂN HỘ CHUNG CƯ

Nhu cầu chọn giường ngủ của mỗi người khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố, cái quyết định chính là không gian ở của chúng ta. Có không gian nhà ở như : nhà tầng, nhà biệt thư, chung cư,…. Và cái mà chúng ta đang quan tâm đến chính là chọn được một chiếc giường phù hợp với chung cư của mình.  Divanni sẽ giúp bạn chọn được chiếc giường ngủ phù hợp với căn hộ chung cư của bạn.

Mẫu giường ngủ DVG025
Mẫu giường ngủ DVG025

Những căn hộ chung cư thường có thiết kế giống nhau, việc chọn giường ngủ cho những căn hộ này không chỉ phụ thuộc vào kích thước, vị trí mà còn cả phong thủy.

Chọn được chiếc giường ngủ phù hợp với căn hộ chung cư của bạn, thì cần quan tâm đến những điểm sau đây:

  1. Mẫu mã, kiểu dáng của giường ngủ
Giường ngủ sofa đẹp sang trọng và đẳng cấp
Giường ngủ sofa đẹp sang trọng và đẳng cấp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu giường ngủ đẹp có giá cả hợp lý với thu nhập bình quân của người Việt Nam, bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình như kiểu dáng, màu sơn, kích thước… Phòng ngủ của những căn hộ chung cư thường có diện tích hẹp, thông thường chỉ kê được một chiếc giường và đồ trang trí nội thất xung quanh, nếu rộng hơn bạn sẽ kê thêm được chiếc tủ đựng quần áo.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu giường ngủ với kiểu dáng phù hợp với các căn hộ chung cư như:

  • Mẫu giường ngủ kiểu Nhật mang phong cách hiện đại đang được ưa chuộng .
  • Giường ngủ bọc vải cao cấp đem lại không gian thoáng với cách bày trí hài hòa.
  • Mẫu giường ngủ hiện đại, sang chảnh được khách hàng ưa thích.
  1. Phong cách và chất lượng của giường ngủ
Bố trí sắp xếp đồ đạc gọn gàng, thông thoáng
Bố trí sắp xếp đồ đạc gọn gàng, thông thoáng

Xác định kích thước chiếc giường khá đơn giản bạn chỉ cần xem số người sử dụng để có thể xác định được kích thước. Nên chọn giường có chiều cao hợp lý so với sàn để đảm bảo sự cân bằng của dòng chảy năng lượng phong thủy. Nên chọn kiểu dáng giường theo kiểu dáng giường theo kiểu dáng hiện đại thiết kế ngăn chứa đồ dưới gầm giường giúp có chỗ chứa đồ tiện lợi.

Giường ngủ được sản xuất ra từ rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau như: giường ngủ gỗ công nghiệp, giường ngủ gỗ tự nhiên, giường ngủ sắt, giường ngủ nhựa…Tùy thuộc vào chất liệu mà độ bền của giường ngủ cũng được đánh giá khác nhau. Giường ngủ gỗ tự nhiên luôn được các gia đình ưu tiên lựa chọn, do kiểu dáng, chất lượng, chất liệu an toàn, chắc chắn, hài hòa với môi trường.

  1. Màu sắc của giường ngủ
giường ngủ phong chách Châu Âu
giường ngủ phong chách Châu Âu

Tùy theo phong cách thiết kế, bài trí căn hộ chung cư của mỗi gia đình mà ta chọn gam màu phù hợp. Cần chọn được sao cho màu gỗ của giường, tủ, sàn, bàn trang điểm, kệ tivi, ghế sofa gỗ phòng ngủ nên cùng một tông màu và phải được kết hợp hài hoà với nhau, nếu sàn của bạn sơn màu gỗ nên lựa chọn chiếc giường và tủ cùng màu và kết hợp với kệ tivi màu gỗ cho căn phòng thêm sang trọng hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa chọn được mẫu giường ngủ đẹp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Divanni luôn có sẵn rất nhiều kiểu giường ngủ gỗ với kích thước và mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn.

>>Giường ngủ DVG025 sang trọng

,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *