Giường ngủ nên đặt như thế nào tiện lại hợp phong thủy?

Chắc chắn rằng khi mua giường mới hay về nhà mới rất nhiều người sẽ có chung một thắc mắc đó là giường ngủ nên đặt như thế nào tiện lợi nhất lại hợp phong thủy phòng ngủ để mang lại những sự thoải mái trong suốt những năm gắn bó với chiếc giường đồng thời lại có thể mang lại những niềm vui từ may mắn đến từ chính chiếc giường thuận phong thủy.

Thiết kế giường ngủ tân cổ điển
Thiết kế giường ngủ tân cổ điển

Phong thủy giường ngủ với ý nghĩa mang lại sự tiện lợi cho người dùng đồng thời bảo vệ sức khỏe cho người nằm trên chính chiếc giường đó đồng thời mang lại những may mắn bất ngờ trong cuộc sống có thể bạn không hề biết từ chính việc thuận phong thủy phòng ngủ mang lại.

Giường ngủ nên đặt như thế nào tiện lại hợp phong thủy?

Cùng tìm hiểu những lưu ý dưới đây để có được không gian phòng ngủ với chiếc giường ngủ sắp đặt hài hòa hợp lý nhất nhé!

Kê giường ngủ hài hòa với bố cục phòng ngủ đồng thời thuận theo phong thủy.

Giường ngủ nên đặt như thế nào để có thể kết hợp với các yếu tố khác như tủ quần áo, bàn trang điểm, giá sách trong phòng ngủ để mang lại sự hài hòa, tạo ra sự tiện lợi cho chính chủ nhân của căn phòng bởi chức năng chính của phòng ngủ vẫn là không gian nghỉ ngơi thư giãn chính mang lại những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Thuận theo phong thủy thì giường ngủ nên kê lệch so với góc 90 độ của cửa chính bởi chính nó mới là hướng tài lộc, đều tránh được những tác động trực tiếp từ cửa chính hay cửa sổ giúp gia chủ thân thể khỏe mạnh mà không ốm đau bệnh tật hoặc những người ốm yếu nên xem lại cách bài trí giường này để hồi phục sức khỏe nhanh chóng nhất.

Mẫu giường ngủ DVG025 sang trọng và hiện đại
Mẫu giường ngủ DVG025 sang trọng và hiện đại

Các cụ ta có câu “có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì” đúng vậy một khi có sức khỏe bạn có thể toàn tâm toàn ý để thực hiện công việc, nếu ốm yếu bạn không thể làm được việc gì cả. Thân thể khỏe mạnh sẽ giúp bạn có được đầu óc minh mẫn làm việc hết công suất giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, làm nhiều công to việc lớn do đó cần giường ngủ nên đặt như thế nào vừa tiện lại vừa có thể thuận theo phong thủy.

Tốt nhất nên kê giường vào góc phòng có 3 mặt tiếp xúc và tựa vào tượng mang lại thế tựa vững chắc cho chiếc giường và bạn sẽ ngủ ngon hơn rất nhiều, tránh được trường hợp tàng phong tụ khí.

Lưu ý: Đầu giường tuyệt đối không được hướng ra các hướng xấu và thường xuyên động như cầu thang, thang máy, bể nước ngầm, nhà tắm, bồn cầu bởi những hướng này thường xuyên động và có mùi ảnh hưởng tới sức khỏe, về mặt phong thủy lại ảnh hưởng tới con đường thăng tiến công danh.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc câu hỏi gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giả đáp.

Hotline: 0926 456 686.

Website: Divanni.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *