GIƯỜNG NGỦ DVG025 TẠI DIVANNI NƠI GIỮ GÌN HẠNH PHÚC

Giường ngủ là nội thất quan trọng và gắn bó mỗi người trong cuộc đời, trong căn nhà. Vậy nên, dù có cuộc sống hiện đại có bề bộn công việc thì nhiều người vẫn tin rằng , khi chọn mua giường ngủ là công việc cực kì cần thiết. Không phải  ở đâu, chiếc giường nào cũng có thể làm bạn hài lòng ?

Mẫu giường ngủ DVG025
Mẫu giường ngủ DVG025

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa chọn mua được cho mình chiếc giường nào và nên mua ở đâu thì hãy đến với Divanni và một chiếc giường không thể bỏ qua đó là mẫu giường ngủ đẹp DVG025 . Đây là mẫu giường được bán chạy nhất tại Diavanni mẫu giường mang biểu tượng của “ Gia đình hạnh phúc”. DVG025 là kiểu giường ngủ dáng đẹp, thiết kế chuẩn mực. Đặc biệt khi kết hợp với chất liệu nỉ, DVG025 sẽ mang đến cảm giác êm mềm và ấm ấp.Kiểu giường này rất phù hợp cho gia đình hiện đại, tạo sự gần gũi và gắn kết tình cảm gia đình.

  1. Chất liệu, kiểu dáng làm nên sự khác biệt
Mẫu giường ngủ DVG025  sang trọng và hiện đại
Mẫu giường ngủ DVG025 sang trọng và hiện đại

Với phong cách châu âu mang đậm sự hiện đại, mang tới cho không gian  phòng ngủ của bạn sự hiện đại, tinh tế. Với mẫu giường này sẽ thích hợp cho một gia đình hơn so với cá nhân kích thước rộng rãi là 1600x2000x350  phù hợp với gia đình 3 đến 4 người trong một gia đình chất liệu 100% gỗ tự nhiên mang đến một nét đẹp riêng chiếc giường đã hoàn toàn loại bỏ được bốn chân truyền thống thay vào đó là chân inok đúc vỏ bọc nỉ nhập khẩu, mút trong hoàn toàn là inoac của nhật , chất bông mềm mịn của hàn quốc. Điểm đặc biệt của chiếc giường thu hút khách hàng là phần đầu giường được thiết kế theo phân lớp A/B, khiến chiếc giường trở nên cầu kì hơn, đó thực sự là vẻ đẹp khác biệt trên sự đơn giản so với mẫu giường khác của DVG025 mang lại.

  1. Địa chỉ mua uy tín

Divanni là xưởng chuyên sản xuất trong 25 năm qua, cung cấp các đồ nội thất trong gia đình như bàn kệ, ghế ăn, sofa phòng khách, giường bọc da, giường bọc nỉ cho gia đình. Divanni chúng tôi luôn đảm bảo sự hoàn mỹ từng khâu sản phẩm, từng khâu chăm sóc khách hàng,từng khâu bảo hành, lắng nghe từng ý kiến của khách hàng phản hồi để hoàn thiện sản phẩm ngày một tốt hơn .

Chọn mua mẫu  giường DVG205 chỉ có tại Divanni mới có thể đáp ứng cho bạn từ chất liệu , kiểu dáng tới giá thành không thể phù hợp hơn.Mang tới sự hiện đại sang trọng tạo cảm giác hạnh phúc, âm áp cho cả gia đình

Để cảm nhận được sự tinh tế,sang trọng trải nghiệm thực tế của mẫu giường DVG205 bạn  hãy tới với Divanni nhé. Chúng tôi tin rằng khó có thể khách hàng nào rời mắt khỏi mẫu giường DVG205.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *