Giường cưới Sofa Divanni nơi thăng hoa tình yêu của bạn

Việc chuẩn bị giường cưới có lẽ là một phong tục không thể thiếu  theo truyền thống  cưới hỏi của người Việt,  giường cưới nó không  đơn giản chỉ là một chiếc giường để con người ta ngủ say sau một ngày mệt mỏi mà là nó còn là nơi lưu giữ những giây phút hạnh phúc  nhất ngọt ngào nhất  và an toàn nhất của  tình cảm vợ chồng. Do đó để chuẩn bị một chiếc giường cưới an toàn,  vững chắc nhưng không mất đi sự sang trọng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.  Để giữ gìn ngọn lửa hạnh phúc cũng như  là nơi thăng hoa tình yêu ấy cho những đôi tân lang tân nương, Sofa Divanni đã mang đến những mẫu giường cưới an toàn nhất, sang trọng nhất , thanh lịch nhất và giá rẻ nhất

Giường ngủ sofa đẹp sang trọng và đẳng cấp
Giường ngủ sofa đẹp sang trọng và đẳng cấp

Giường cưới sofa  chất liệu an toàn cao cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối các hãng giường cưới, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng phân phối những sản phẩm chất lượng. Ngay từ khi thành lập, sofa đã xác định sứ mệnh của mình là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, sang trọng nhất và mức giá phù  hợp nhất.

Bố trí sắp xếp đồ đạc gọn gàng, thông thoáng
Bố trí sắp xếp đồ đạc gọn gàng, thông thoáng

Lấy chất lượng tạo nên uy tín, Divanni đã cung cấp những mẫu giường cưới với chất liệu cao cấp nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như những chiếc giường cưới bọc nỉ cao cấp được sản xuất từ các tấm vải nhập khẩu từ nước anh. Những chiếc giường không chân với bề thế sang trọng bề rộng lên đến gần 40 cm, đầu giường được thiết kế với lớp mút dầy và êm ái, khung giường được bọc lớp da chất lượng  được nhập khẩu từ Anh. Với chiếc giường này không chỉ là nơi thăng hoa tình yêu của bạn và người thương mà nó còn là một chiếc giường an toàn cho những đứa con của bạn sau này.

Mua giường cưới ở đâu giá rẻ tại Hà Nội?

Hà Nội một thành phố sầm uất với hàng triệu dân cư tập trung đông đúc do đó đây chính là một thị trường màu mỡ của các doanh nghiệp  do vậy trên thị trường xuất hiện rất nhiều những đơn vị phân phối giường cưới kém chất lượng mà mức giá lại cao điều đó làm ảnh hưởng tới tâm lý của khách hàng khi mua giường. Mặt khác, giường cưới là một chiếc giường có ý nghĩa rất thiêng liêng và khác biệt. Vì vậy việc lựa chọn một giường cưới chất lượng tốt mà giá hợp lý thật không là điều dễ dàng.

Thấu hiểu được những nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Sofa Divanni đã cho ra mắt những mẫu giường cưới đúng chuẩn quốc tế và mức giá lại rất hấp dẫn. Những mẫu giường cưới bọc nỉ cao cấp chỉ dao đồng khoảng 20 -35 triệu đồng, những mẫu giường cưới chân thấp cũng chỉ dao động trong khoảng 15-20 triệu đồng. Bên cạnh mức giá hấp dẫn, Sofa Divanni còn đưa ra chính sách bảo hành uy tín, khách hàng mua sản phẩm tại Sofa Divanni sẽ được bảo hành 5 năm và được giao hàng miễn phí.

Có thể thấy những điều tuyệt vời nhất chỉ có tại Sofa Divanni. Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn và người thương của bạn có những giấc ngủ nồng nàn và hạnh phúc nhất.

 

 

 

 

 

 

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *