Khi nhu cầu và mong muốn của mỗi gia chủ về sofa gỗ ngày càng tăng đồng nghĩa với điều này thì mẫu mã, kiểu dáng và phong cách thiết kế nội thất này cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn rất nhiều để đáp ưng được những kỳ vọng của người dùng đồng thời giữ vững được vị trí của sofa trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn kiểu dáng sofa gỗ như thế nào khá quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của căn phòng, bố cục của không gian phòng và hướng lựa chọn những nội thất khác bài trí xung quanh nên gia chủ luôn có những yêu cầu khắt khe hơn khi đưa ra quyết định chọn lựa. Vậy hãy cùng tham khảo xem hiện nay những mẫu thiết kế kiểu dáng sofa gỗ nào đang được yêu thích nhiều nhất nhé.

Sofa gỗ chữ I hiện đại
Sofa gỗ hiện đại

 

Đây là mẫu thiết kế khá quen thuộc đặc biệt là trong những không gian có diện tích nhỏ và hẹp. Mẫu sofa gỗ chữ I khá đơn giản về kiểu dáng, thường được thiết kế gồm một ghế băng, bàn trà và có thể kết hợp với ghế đơn hoặc ghế đôn dễ dàng cho việc di chuyển để không làm ảnh hưởng đến những hoạt động khác trong căn phòng mà vẫn đảm bảo được tính tiện nghi, tiện dụng.

Mẫu sofa gỗ góc L cao cấp

 

Ghế sofa gỗ hiện đại
Ghế sofa gỗ hiện đại

Sofa gỗ góc L được coi là kiểu dáng phổ biến nhất hiện nay khi có sự phù hợp với hầu hết các không gian và lối kiến trúc của nhiều căn phòng khách. Đồng thời mang đến những ưu điểm vượt trội như số lượng ghế ngồi nhiều hơn, thiết kế góc L nên có thể bài trí chính giữa phòng hoặc trong một góc tường, kết hợp cùng ghế đơn hoặc ghế đôn bài trí cân xứng hơn trong không gian phòng,… Với nhiều ưu thế mới qua những mẫu thiết kế hiện đại sẽ càng làm nên sự hài lòng cho người dùng và nét đẹp độc cho không gian phòng.

Thiết kế sofa gỗ uốn tròn lạ mắt
Thiết kế sofa gỗ uốn tròn lạ mắt

 

 

Nếu nói về sự phổ biến thì chắc chắn mẫu thiết kế này sẽ khó có thể so bì với hai mẫu thiết kế trên, tuy nhiên lại được xếp hạng trong danh sách những kiểu dáng được yêu thích nhất cũng chính bởi sự độc, lạ và đẹp mắt giúp tạo nên phong cách riêng cho không gian và thể hiện được cá tính của người dùng rõ nét nhất. Thiết kế uốn cong khá táo bạo và đòi hỏi người thợ mộc phải có tay nghề cao mới có thể tạo nên sự cân xứng và vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Kiểu dáng khá khó thiết kế và khá khắt khe khi lựa chọn không gian để bài trí nên không có quá nhiều không gian đáp ứng được những tiêu chí để lựa chọn mẫu nội thất này. Chính nét độc và khó này lại đánh đúng tâm lý của những gia chủ thích sự khác biệt nên càng chiếm được nhiều cảm tình hơn.

 

,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *