Cách để giường ngủ hợp phong thủy trong không gian phòng ngủ nhà bạn

Cách để giường ngủ hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống của bạn có những thay đổi theo hướng tích cực, hạn chế được những điều xấu đồng thời mang lại được tâm lý thoải mái cho người sử dụng khi thuận theo những quan niệm sống được truyền từ đời này sang đời khác của người Việt Nam.

Cách để giường ngủ hợp phong thủy một phần cũng tùy thuộc vào sở thích của gia chủ khi bài trí không gian riêng tư, không gian nghỉ ngơi này đồng thời mang lại nhiều may mắn, nhiều niềm vui cho những người thân của bạn.

Nếu bạn thực sự mong muốn những điều tốt đẹp cho gia đình của mình thì bạn đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Những chú ý về cách để giường ngủ hợp phong thủy

Phong thủy giường ngủ hòa hợp với mệnh tuổi của gia chủ giúp gia chủ tránh được những điều xấu, những điềm xấu sẽ xảy ra với gia chủ cũng như giúp cuộc sống bình an hơn với gia đình bạn.

Chú ý về giường mới cho vợ chồng mới cưới.

trang trí giường ngủ phòng cưới

Nếu bạn mong muốn có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc với mối quan hệ gắn bó bền lâu chỉ cần chăm chút một chút tới vấn đề phong thủy giường ngủ vơi chiếc giường cưới được bài tri phù hợp trong phòng ngủ.

Giường cưới cần có màu thich hợp với màu của gia chủ đồng thời có hướng kê giường được chọn là hướng hợp với mệnh của người chồng.

Cách để giường ngủ hợp phong thủy cần phù hợp lối đi

Cũng như giống như những phòng chức năng khác, phòng ngủ cần có lối đi giao thông trong phòng tiện lợi không gây va vấp cho người đi đặc biệt nếu gia đình bạn có người già.

Cần dọn dẹp phòng ngủ thường xuyên tránh để đồ đạc bừa bộn gây ảnh hưởng âm dương trong phòng tạo không khí ngột ngạt khiến bạn khó chịu bực bội.

Cách để giường ngủ hợp phong thủy là hợp mệnh

giường ngủ phong chách Châu Âu
giường ngủ phong chách Châu Âu

Quan niệm phong thủy thường dựa vào yêu tố tuổi tác cũng như mệnh của gia chủ, phong thủy cần hòa hợp với chính người sử dụng chiếc giường mới mang lại được hiệu quả cho chính gia chủ. Giường ngủ cũng vậy cần hợp với bản mệnh của gia chủ mới giải được đen đủi cũng như hạn chế vận hạn trong năm vận hạn của bạn.

Với mỗi tuổi lại có những hướng kê giường và vị trí đặt giường hợp với mệnh khác nhau do đó hãy cân nhắc, xem xét thật kỹ trước khi quyết định đặt chiếc giường ở vị trí nào.

Mỗi người sẽ có một cách để giường ngủ hợp phong thủy khác nhau do đó hãy dựa vào sự tiện lợi cũng như phong thủy để có được một bố cục phòng khách thuận tiện nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc câu hỏi gì hãy liên hệ với Divanni để được tư vấn giả đáp.

Hotline: 0926 456 686.

Website: Divanni.vn

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *